Cao đẳng dược

Liên thông cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu

HCM.

Từ khi thành lập đến nay, ngôi trường này đã đào tạo hàng ngàn sinh viên các chuyên ngành Dược, Hộ sinh, Điều dưỡng, Xét nghiệm y học và Kỹ thuật phục hồi chức năng ra trường có công việc ổn định.

Bên cạnh đó, trường sở hữu cơ sở vật chất khang trang, cùng các thiết bị máy móc thí nghiệm, thực hành hiện đại và đạt chuẩn của Bộ Y tế. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên của trường đều là những có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Với chương trình đào tạo gắn liền với thực tế và chú trọng đến thực hành nâng cao tay nghề, sinh viên theo học tại trường đều được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Có thể nói đây là một trong các trường cao đẳng dạy Điều dưỡng tốt nhất dành cho những bạn trẻ yêu thích ngành học này.

Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Với 2 cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TP. HCM, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã thu hút đông đảo thí sinh khắp cả nước theo học. Ngôi trường này được biết đến là một trong những đơn vị đào tạo lĩnh vực y dược hệ cao đẳng uy tín bậc nhất ở nước hiện nay.

Trường luôn chú trọng đến việc nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ giảng viên và đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến nhằm đáp ứng tốt cho công tác giảng dạy và học tập. Khi theo học ngành Điều dưỡng tại trường, sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản và chuyên sâu của ngành nghề, đồng thời được thực hành tại các cơ sở y tế để tích lũy kinh nghiệm thực tế.
Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Y Dược Pasteur là một ngôi trường uy tín và được nhiều bạn trẻ lựa chọn học tập. Ngôi trường này phát triển theo mô hình Viện – Trường với hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. Việc này giúp sinh viên được thực hành để trau dồi những kỹ năng cần thiết sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, trường còn chú trọng đến việc rèn luyện y đức với mục đích tạo ra những người thầy thuốc giỏi chuyên môn và luôn tận tâm với bệnh nhân. Hiện trường đang các chuyên ngành như Dược học, Hộ sinh, Điều dưỡng, Kỹ thuật Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Xét nghiệm y học…
Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Trong những năm qua, trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức đã không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực y tế có chuyên môn cao. Ngôi trường này luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên và đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ công tác nghiên cứu, thực hành.

Theo học tại trường, sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến chuyên môn trong lĩnh vực y dược.

Cao đẳng dược

Trường Cao đẳng Dược TPHCM thực hiện tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với hình thức xét tuyển. Thời gian tuyển sinh dự kiến ít nhất 2 đợt. Đợt 1 dự kiến bắt đầu vào ngày 01/04/2020 đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước. Đợt 2 dự kiến bắt đầu vào ngày 08/ 07/2020 sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020 . Đợt 3 dự kiến bắt đầu vào ngày 01/08/2020 . Trường Cao đẳng Dược TPHCM sẽ dừng tuyển sinh nếu đã đủ chỉ tiêu. Bên cạnh đó, trường cao đẳng y khoa TPHCM luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo với mục tiêu mang đến những bác sĩ giỏi nhất cho xã hội. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng chuyên môn để có tay nghề vững vàng khi ra trường. Thời gian đào tạo là 3 năm với mức học phí tương đối phù hợp khoảng 800.000 đồng/tháng. Tốt nghiệp trường cao đẳng y khoa TPHCM, sinh viên sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ lao động thương binh và xã hội.Đây không phải là câu hỏi mới, nhưng luôn được nhiều người quan tâm khi tìm hiểu để quyết định có nên học liên thông hay không.

Liên thông thực chất là một hình thức đào tạo sinh viên đại học “cửa sau” được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép để sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp.

Cao đẳng có cơ hội bổ sung thêm kiến thức và được cấp bằng đại học mà không cần thi tuyển đại học như bình thường. Hình thức đào tạo này cũng giúp rút ngắn thời gian đào tạo cho sinh viên mà vẫn có tấm bằng đại học giá trị tương đương với bằng đại học thông thường.

Hiện nay, bằng đại học liên thông và bằng đại học chính quy có giá trị tương đương nhau khi đi xin việc vì vậy bạn không cần quá lo lắng khi quyết định học liên thông.

Theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo, hiện nay có 3 hình thức đào tạo liên thông:

Đào tạo hệ chính quy.
Đào tạo hệ vừa học vừa làm.
Đào tạo hệ từ xa.

Muốn học liên thông lên Cao đẳng, đầu tiên thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành hoặc cùng nhóm ngành cần liên thông. Tại trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam, thí sinh chỉ cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và gửi về trường để được tham gia xét tuyển.

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301

💊 Thời gian đào tạo

Đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp cùng nhóm ngành: 15-18 tháng (60 tín chỉ)
Đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe: 20-24 tháng (70 tín chỉ)

Theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo, để liên thông lên trình độ cao đẳng sau khi đã tốt nghiệp trung cấp cùng nhóm ngành cần thời gian ít nhất là 18 tháng tương đương với ba học kì.

Liên thông cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu

Là một cái tên nỏi tiếng trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành Y, trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam có hệ thống cơ sở đào tạo ở khắp 3 miền với chỉ tiêu đào tạo lớn.

Lấy chất lượng làm tiêu chí đánh giá, trường luôn đổi mới tư duy chương trình đào tạo phù hợp với sự thay đổi không ngừng của ngành Y.

Sau 18 tháng đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng Điều Dưỡng. Tấm bằng này hoàn toàn có gái trị tương đương với tấm bằng đào tạo chính quy khi đi xin việc.

Đồng thời, sinh viên cũng có thể tiếp tục đăng ký học liên thông lên đại học cùng khối ngành sức khỏe. Liên thông là con đường dễ dàng hơn để bạn có thể sở hữu tấm bằng cao đẳng, đại học từ khởi đầu với bằng tốt nghiệp Trung cấp.

Cách đăng ký học liên thông cao đẳng Điều Dưỡng

Để trở thành sinh viên của trường bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển theo quy định của nhà trường.

02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Bổ túc văn hóa (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
01 bản sao giấy khai sinh
01 bản công chứng giấy chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ)
Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Với mức học phí này, nhà trường còn có chính sách miễn giảm 100% học phí theo từng đợt cho các bạn thí sinh như sau:

1. MIỄN GIẢM 100% HỌC PHÍ 2021 cho tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia XÉT TUYỂN ONLINE & NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN trước ngày 25/8/2021 mà không cần bất cứ điều kiện gì.

2. Tất cả thí sinh XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC sau ngày 25/8/2021 đến trước ngày 10/09/2021 sẽ được MIỄN GIẢM 100% HỌC PHÍ nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên sau:

Những thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 từ 21 điểm trở lên khối A - B
Thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi ba năm cấp 3

Bên cạnh đó, nhà Trường còn có thêm chính sách miễn giảm dành cho con em Thương Binh liệt sĩ, những thí sinh thuộc diện hộ Nghèo, gia đình chính sách theo tình hình thực tế.

HỒ SƠ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG TPHCM

01. 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2021 theo quy định của trường;

02. 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021);

03. 02 Học bạ trung học phổ thông có công chứng;

04. 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021);

05. 02 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.02 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng;

06. 4 Ảnh 3×4 và 2 ảnh 4x6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ ở mặt sau ảnh;

07. 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 1 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương;

08. Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm?

Cao đẳng dược
Tùy thuộc vào yêu cầu nhập học của từng trường. Đây là mức điểm chuẩn phù hợp với nhiều thí sinh.

Thông thường, các trường Cao Đẳng sẽ áp dụng tuyển sinh theo hai phương pháp:

+ Xét theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia

+ Dựa trên điểm trung bình của lớp 12 môn học trong bảng điểm.

Với hình thức bảng điểm trung học, thí sinh có cơ hội trúng tuyển cao mà không phải trải qua các kỳ thi căng thẳng.

điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm

Những điều kiện cần để có thể học ngành Dược

Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh. Hiện nay có rất nhiều trường cao đẳng và đại học y đã từ bỏ việc đăng ký điểm chuẩn. Theo đó, thí sinh chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp trung học và có điều kiện sức khỏe tốt để theo học tại trường. Cụ thể, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:

Tốt nghiệp cấp ba, BTVH hoặc trình độ tương đương.

Có phẩm chất đạo đức tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy tố hình sự.

Sức khỏe tốt, đảm bảo quá trình học tập không bị gián đoạn.

Việc mở xét tuyển trong điều kiện tuyển sinh đại học sẽ mang lại nhiều cơ hội học tập cho thí sinh.

Học tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Đặc biệt là những học sinh học lực bình thường nhưng đam mê y học. Tuy nhiên, khi quyết định học các lĩnh vực này, nó đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì, kiên nhẫn vì đây là nghề đòi hỏi sự chính xác cao. Sai lầm là điều cấm kỵ trong ngành y, vì điều này không chỉ ảnh hưởng đến bản thân mà còn gây nguy hiểm cho bệnh nhân, dẫn đến hậu quả khó lường.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển điểm chuẩn cao đẳng điều dưỡng năm 2021

Bên cạnh việc đáp ứng các điều kiện xét tuyển thì Trường Cao đẳng Y Dược Việt Nam còn yêu cầu bạn làm hồ sơ đầy đủ theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH. Cụ thể hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng gồm:

02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
01 bản sao giấy khai sinh
01 bản công chứng giấy chứng mình thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
01 giấy khám sức khỏe
01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Thời gian học cao đẳng điều dưỡng năm 2021

Căn cứ vào kế hoạch học năm 2021 – 2022. Hội đồng tuyển sinh nhà trường thông báo thời gian đào tạo như sau: Đào tạo 30 tháng / 6 kỳ.

Cách thức nộp hồ sơ như sau:

Y tế được biết đến là dịch vụ về chăm sóc sức khỏe con người cũng như là một trong những dịch vụ yêu cầu bắt buộc phải phát triển trên mức kinh tế để có thể đảm bảo cuộc sống cho người dân cũng như là sự tồn vong của nhân loại.

Những ứng dụng của khoa học công nghệ luôn chú trọng vào việc có thể ứng dụng vào y tế rất nhiều và được ưu tiên hàng đầu.

Trong đó có chuyên ngành điều dưỡng, có thể nói, điều dưỡng đang là một ngành học khá phổ biến đối với các bạn trẻ.

Sự phát triển của ngành điều dưỡng có ý nghĩa rất quan trọng với cộng đồng và dịch vụ y tế. Ngoài những ngôi trường đại học danh tiếng đào tạo chuyên ngành điều dưỡng thì còn các trường cao đẳng hoặc trung cấp đào tạo chuyên ngành này rất nhiều, bởi lý đo nhu cầu rất lớn.

Nhu cầu học hành ngày một tăng cao, nhưng do nhiều lý do nên có rất nhiều em học sinh không thể theo học các trường đại học. Đặc biệt là ở các thành phố như Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Vì thế hôm nay, Cao đẳng điều dưỡng sẽ tổng hợp top trường cao đẳng đào tạo ngành điều dưỡng tốt nhất hiện nay để các bậc phụ huynh cũng như con em mình có thêm thông tin.

Một số công việc quan trọng người Điều dưỡng viên phải thực hiện là theo dõi, chăm sóc, kiểm tra sức khỏe người bệnh, phụ giúp bác sĩ khi thăm khám.

Thực hiện y lệnh của bác sĩ, hướng dẫn bệnh nhân cách tự chăm sóc sau điều trị và các công việc chuyên môn khác nhằm phục vụ quá trình chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Nhu cầu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng ngày càng tăng ở tất cả các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Ý thức về sức khỏe của người bệnh được cải thiện đáng kể, dẫn tới yêu cầu về nguồn nhân lực ngành điều dưỡng luôn ở mức cao. Đặc biệt chăm sóc sức khỏe người cao tuổi cũng là một mối quan tâm lớn của xã hội khi dân số Việt Nam đang ngày càng già hóa.

Thực tế, nguồn nhân lực trong ngành điều dưỡng hiện nay mới chỉ đáp ứng được 1/3 quy định của Nhà nước về chế độ điều dưỡng. Sự thiếu hút nhân lực trong ngành điều dưỡng ở Việt Nam vẫn chưa được giải quyết một cách triệt để dù hiện nay đã có khá nhiều bạn trẻ theo học chuyên ngành điều dưỡng.

Điều dưỡng là một ngành đòi hỏi sự cẩn trọng, có hệ thống kiến thức tổng quát về ngành y để xử lý mọi trường hợp phát sinh. Hơn nữa, người học điều dưỡng phải thường xuyên cập nhật những thiết bị kỹ thuật, máy móc mới trong y học để có thể hỗ trợ tốt hơn cho các bộ phận khác trong hệ thống y tế.

Đặc biệt, đối với ngành này, sinh viên phải thường xuyên được thực tập trong môi trường thực tế tại các trung tâm y tế hoặc bệnh viện để có thể tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết, mang lại cơ hội nghề nghiệp tốt hơn khi ra trường.

Do đó, các bạn phải đưa ra cho mình sự lựa chọn đúng đắn khi chọn trường phù hợp để tham gia học tập, phải chọn một môi trường với chương trình đào tạo tiên tiến, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên tiếp cận với thực tế công việc.

Học chuyên ngành điều dưỡng ra trường làm gì?

Cơ hội nghề nghiệp đối với ngành Điều dưỡng khá đa dạng, sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể cầm bằng xin việc tại các bệnh viện, trung tâm hay những cơ sở Y tế khác nhau.

– Hay có thể làm việc tại các bệnh viện tư với nhiệm vụ chăm sóc và theo dõi tình trạng bệnh lý của từng bệnh nhân. Đặc biệt hơn nữa những sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng còn có cơ hội làm việc ở các nước Nhật Bản, Mỹ, Canada,…

rường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế.

Với phương châm giáo dục: “Mỗi người thầy thuốc bước ra từ mái trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn phải là người “giàu y đức, vững y thuật”, có lòng trắc ẩn với nỗi đau của con người, chữa lành hay xoa dịu được nỗi đau bệnh tật và luôn vững vàng khi đứng trước mọi khoảnh khắc sinh tử của con người”

Trải qua hơn 10 năm thành lập và không ngừng phát triển với hơn hàng ngàn lớp sinh viên ra trường, từng bước khẳng định vị thế trên bản đồ giáo dục y tế của Việt Nam, trở thành một trong những trường cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế nước nhà nói chung và TPHCM nói riêng.

Vì sao nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ?

Vì đội ngũ giảng viên đều là các thầy cô giáo đầu ngành Y Dược
Vì 100% sinh viên đều được thực hành ngay tại trường
Vì mức học phí ở mức thấp – phù hợp với điều kiện của hầu hết sinh viên Việt Nam
Vì nhiều doanh nghiệp, bệnh viện liên kết với Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là hàng trăm cơ hội để các em bắt đầu công việc
Vì hình thức xét tuyển thuận lợi xóa bỏ áp lực thi cử – điểm số, , TUYỂN THẲNG đối với những học sinh đã tốt nghiệp THPT, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em

Với sức hút của ngành Dược như hiện nay, Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường thu hút được nhiều sinh viên tham gia xét tuyển mỗi năm.

Trong năm 2019, trường tuyển sinh ngành Dược hơn 300 chỉ tiêu và xét tuyển dựa trên điểm thi THPT quốc gia hoặc học bạ THPT.

Theo thống kế từ nhà trường, dược sĩ trình độ cao đẳng đang thiếu hụt trong những năm qua nên việc đào tạo đội ngũ vững chuyên môn, thành thạo tay nghề là rất quan trọng.
Hiện tại ngoài là một trong những đơn vị đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng ở trình độ 3 năm thì trường Cao đẳng y dược Pasteur còn có các hệ đào tạo như Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những đối tượng tối thiểu đã có 1 văn bằng từ Cao đẳng trở lên. Thời gian đào tạo là 20 tháng đối với những người tốt nghiệp tất cả các chuyên ngành và 18 tháng đối với những người tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan đến y dược.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP.HCM là một trường cao đẳng đào tạo ngành y dược chất lượng với 5 chuyên ngành chính: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Cao đẳng Xét nghiệm. Với đội ngũ giảng viên, bác sĩ có kinh nghiệm giảng dạy, trình độ chuyên môn cao, sinh viên của trường được cung cấp đầy đủ kiến thức chung và kiến thức chuyên ngành. Ngoài ra, trường còn có trung tâm thực hành Y Dược tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên “học đi đôi với hành”.

Được thành lập vào năm 2000, với 19 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn là một trong những nơi đi đầu trong việc đem lại một môi trưòng học tập hiện đại, tiện nghi với đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết và lành nghề giúp cho sinh viên có cái nhìn thực tế nhất đối với ngành học mà mình đã lựa chọn.

Tại trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, hệ thống các phòng thực hành đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại đảm bảo cho sinh viên rèn luyện kỹ năng, tay nghề.

Đồng thời các em còn được tiếp cận công nghệ mới tại các công ty đối tác – khu công nghệ cao; nâng cao khả năng ứng dụng Công nghệ thông tin, giao tiếp bằng tiếng Anh và các lớp học ngoại khóa. Từ đó, các em có đủ tự tin để hội nhập và phát triển, dễ dàng tiếp cận các vị trí tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay, với số lượng gần 8,000 sinh viên đang theo học tại trường và hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp có kiến thức và kỹ năng thực hành ở trình độ Cao đẳng hiện đang công tác tại nhiều vị trí khác nhau trong các lĩnh vực Y tế, Giáo dục, Kinh tế, Tài chính, Kỹ thuật, Công nghệ.

Với 19 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, đây là một trong những trường cao đẳng đi đầu trong việc đem lại một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi với đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết và lành nghề giúp cho sinh viên có cái nhìn thực tế nhất đối với ngành học mà mình đã lựa chọn trong đó có ngành Điều dưỡng.

Sinh viên ngành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn được đào tạo bài bản, chất lượng giúp sinh viên ra trường tự tin với kiến thức và kỹ năng của bạn để hành nghề chữa bệnh cứu người.

Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức được thành lập ngày 01 tháng 08 năm 2007, đến năm 2012 đổi tên thành Trường Trung cấp Y Dược Hồng Đức.

Đến nay, trường là cơ sở đào tạo ngoài công lập, đa cấp, đa ngành, là cơ sở nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, cơ sở đào tạo đội ngũ cán bộ y dược trình độ cao đẳng và thấp hơn trong đó có ngành Điều dưỡng.

Sinh viên của Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức ra trường tự tin làm việc ở các cơ sở y tế, bệnh viện, công ty dược, phòng nghiên cứu… và đạt được nhiều thành tích xuất sắc, hoàn thành tốt công việc được giao.

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức là cơ sở đào tạo ngoài công lập, đa cấp, đa ngành, là cơ sở nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, cơ sở đào tạo đội ngũ cán bộ y dược trình độ cao đẳng và thấp hơn.

Đào tạo người điều dưỡng trình độ cao đẳng có phẩm chất chính trị, đạo đức, có ý thức phục vụ nhân dân, có kiến thức và năng lực thực hành nghề điều dưỡng ở trình độ cao đẳng, có sức khỏe, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trường Cao đẳng Cao đẳng điều dưỡng tiền thân là trường Trung học tư thục Kỹ thuật & Nghiệp vụ Cao đẳng điều dưỡng.

Trường đào tạo đa ngành nghề với 14 ngành học hệ Cao đẳng & 22 ngành hệ Trung cấp.

Lĩnh vực Y, Dược đào tạo cả hệ Cao đẳng & Trung cấp. Sinh viên ngành Y Trường Đại học Cao đẳng điều dưỡng được đào tạo theo chương trình học đạt chuẩn, dưới sự giảng dạy và hướng dẫn của những giảng viên, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Sinh viên ra trường có đủ đức và tài để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao.

Cao đẳng Cao đẳng điều dưỡng là trường đào tạo đa dạng ngành học như Công nghệ, Kinh tế, Thiết kế mỹ thuật, Xã hội nhân văn và cả Y dược.

Nhà trường luôn nỗ lực gắn kết đào tạo với yêu cầu thực tế của xã hội, giúp sinh viên có được cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp.

Chương trình ngành Dược sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức nền tảng về hóa dược, bào chế, kiểm nghiệm thuốc, quản lý tồn trữ thuốc và nhà thuốc bệnh viện. Khi học, sinh viên sẽ được thực hành tại trường và thực tập thực tế tại dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp, nhà thuốc.

Cao đẳng sở hữu danh tiếng quốc tế về sự ưu tú trong giáo dục đại học, đem lại những chương trình chất lượng với nội dung bám sát nhu cầu của công ty, phù hợp với thị trường trong nước và quốc tế.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC YERSIN là một trong những trường đào tạo y Dược danh tiếng tại Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề, cơ sở vật chất và các trang thiết bị học tập luôn được nhà trường chú trọng đầu tư để giúp cho các em Sinh viên có thể học tập một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

Bên cạnh việc học tập trên lớp các em còn có cơ hội trang bị thêm cho mình thêm nhiều kiến thức, kỹ năng mềm khác như kỹ năng giáo tiếp, kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm… Đa số các em sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đều tìm được việc làm như ý với mức thu nhập cực kì hấp dẫn.

Trong mùa Tuyển sinh 2018, TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC YERSIN tổ chức tuyển sinh trên toàn quốc với nhiều ngành nghề đào tạo như Điều Dưỡng, Dược, Xét Nghiệm, Hộ Sinh… Đây hứa hẹn sẽ là môi trường học tập lí tưởng cho các em trải nghiệm trong quãng thời gian sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược YERSIN mỗi năm tuyển sinh ngành Dược với hơn 1000 chỉ tiêu và phạm vị tuyển sinh mở rộng cho học sinh trên cả nước.

Nhà trường tuyển sinh nhiều nhưng vẫn đảm bảo hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại với các phòng chức năng máy móc tiên tiến và vườn dược liệu được đầu tư nghiêm túc.

Sinh viên trong 3 năm học còn được hưởng nhiều chính sách học bổng, miễn giảm học phí, miễn phí ký túc xá trong học kỳ đầu và còn nhận hỗ trợ 70% học phí ngành học độc hại.

Bên cạnh đó, nhờ vào chương trình hợp tác của nhà trường với các tổ chức nước ngoài mà sinh viên được giới thiệu nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một ngôi trường trẻ về cả tuổi đời lẫn phong cách giảng dạy.

Tuy nhiên, nhờ chất lượng đào tạo và khả năng thực tế của sinh viên, trường đã gây dựng được thương hiệu và uy tín của bạn trong hệ thống giáo dục quốc gia.

Sứ mệnh Đảm nhận sứ mệnh cao cả là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn nỗ lực góp sức mình cho sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực chung phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hướng tới mục tiêu đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực: Dược, Điều dưỡng, Y học cổ truyền. Sinh viên khi ra trường sẽ được nhà trường trang bị và bồi dưỡng hoàn thiện từ trình độ, y đức đến kỹ năng thực tế để có thể tự tin vững bước vào nghề.

Song song với đào tạo nghiệp vụ, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn theo đuổi và kiên định với mục tiêu truyền cho mỗi sinh viên “ngọn lửa” nhiệt huyết với nghề.


Cao đẳng dược Đã có nhiều trường hợp bác sĩ thú y sau khi tiếp xúc, khám, Thực sự đây là môi trường làm việc tốt cho các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành thú y. Bởi lẽ, tại đây bạn có thể thỏa sức niềm đam mê của mình cũng
© 2007 - 2022 http://ledamtran.chuongbaochay.com
- Phone: +84-908-744-256